Skip to content

Đô la Úc tăng giá theo chỉ số CPI của Trung Quốc, tiêu đề về virus

Đô la Úc tăng giá theo chỉ số CPI của Trung Quốc, tiêu đề virus thúc đẩy thị trường? Úc được thiết lập để đạt được từ sự phục hồi kinh tế của Trung Quốc, nước sẽ cung cấp nhiều nhu cầu hơn và một loại tiền tệ mạnh hơn trong dài hạn.

Chúng ta đã thấy các ngành thực phẩm, nhà ở và bảo hiểm tận dụng sự phục hồi này. Hiệu suất xuất khẩu mạnh như vậy có thể khiến AUD tăng lên 1,50 đô la Mỹ so với đô la Mỹ trong tương lai gần.

Đây không phải là thời điểm “công bằng” tuyệt vời trong nền kinh tế như thế này. Đây là một môi trường kinh doanh hạnh phúc và đất nước phải giữ nó. Nếu không có lợi thế xuất khẩu, giá cả sẽ không thể chấp nhận được.

Đồng đô la Úc giải quyết mọi tin tức tốt, đặc biệt là Facebook, Twitter 2.0, cũng như các nguồn cấp dữ liệu blog, News.com.au, Google News, MSN, Yahoo News, Nhà kinh tế, MSN Money và GQ (Gauger). Tất cả các dịch vụ tiền tệ và thức ăn này muốn có phần dân số và họ đang đánh bại các tin tức kinh tế để trình.

Một đóng góp lớn khác cho đồng đô la Úc tăng giá là Twitter, nơi đồng tiền đã tăng tới 5 xu tại một thời điểm. Đó là cách mọi người thường nhận và đọc các tweet. Thị trường thực sự được thực hiện rất tốt. Điều này đặc biệt tốt nếu AUD nhận được sự gia tăng từ báo cáo CPI của Trung Quốc, vì vậy mọi người có thể phản ứng nhanh chóng, vì bất kỳ lý do gì, và thậm chí lan truyền tin tức của họ như cháy rừng.

Chính phủ ở Úc có số tiền rất lớn để chi tiêu, tất cả những gì họ đang sử dụng. Điều đó đang làm cho tình hình tài chính ở đất nước này trở nên nghiệt ngã. Điều đó bao gồm các chương trình kích thích kinh tế đang diễn ra, chi tiêu cơ sở hạ tầng lớn và giải cứu ngân hàng.

Vì điều này, rất nhiều người đã quyết định đầu tư vào vị trí của chính họ. Họ đang mua bất động sản như một khoản đầu tư và thậm chí mua một căn nhà hoặc căn hộ hoàn toàn. Điều họ có thể không biết là chương trình kích thích mua nhà đang được triển khai trên toàn quốc, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi thị trường bắt đầu hành xử như chúng ta không ở sâu trong suy thoái kinh tế toàn cầu.

Một số người cũng đã mua bất động sản đáng kinh ngạc chỉ trong chính các tiểu bang. Rất nhiều người trong số họ cuối cùng đã nghèo tiền mặt, và vì điều này, có những lời kêu gọi họ bán lên và chuyển đến nơi an toàn. Nhưng vấn đề là, điều này thực sự sẽ xảy ra và người mua đang làm gì về nó?

Thị trường thực tế có thể giữ trong nhiều năm tới. Nhưng nó là một bong bóng? Trong rất nhiều cách, có.

Nhờ có Internet, tất cả chúng ta đều biết tất cả về mọi quốc gia lớn và sức khỏe kinh tế của nền kinh tế của họ. Luôn luôn có câu chuyện lớn tiếp theo để khuấy động nó. Nó giống như xem từ bên lề.

Đây là tất cả thú vị và không đề cập đến rất nhiều niềm vui, và vì quy mô của đất nước, tiềm năng tăng trưởng luôn luôn có. Câu hỏi là, tất cả nền kinh tế sẽ đi về đâu?